Tin tức

Tin tức

“MANG ĐẾN SỨC KHỎE VÀ NIỀM VUI CHO BẠN LÀ SỨ MẠNG CỦA CHÚNG TÔI”

Hải Sản tươi sống đến từ NEW SOUTH WALES AUSTRALIA

New DMC trân trọng giới thiệu hải sản đến từ Big Boss với chất lượng tuyệt vời , giá cả hợp lý, sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, và rất đa dạng như: Cá ngừ đại dương xông khói, cá ngừi, cá kiếm tươi sống, nhum biển, bào ngư các loại, tôm hùm xanh, tôm hùm đỏ, cá hồi, sò điệp….

07/07/2023

250 View

14 cách siêu đơn giản để có một lối sống lành mạnh

Lối sống lành mạnh là sự kết hợp hài hòa giữa chế độ ăn uống, giấc ngủ và thể dục thể thao. Tạo cho bản thân một chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đầy đủ và thường xuyên tập luyện sẽ đem lại sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái. Vậy làm thế nào để có được lối sống lành mạnh, hãy cùng NEWDMC.VN tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

29/06/2023

117 View

Uống nghệ mật ong có tác dụng gì? Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng

Tinh bột nghệ kết hợp với mật ong là một món đồ uống ngon miệng, cung cấp các dưỡng chất quan trọng và có thể giúp tăng cường sức khỏe một cách hiệu quả. Vậy uống nghệ mật ong mang lại những hiệu quả gì?

29/06/2023

68 View

Chế độ ăn uống phòng ngừa bệnh gút khoa học và hiệu quả

Bệnh gút (Gout) trong lịch sử thường được gọi là căn bệnh của vua chúa hay bệnh của người giàu, vì bệnh thường xuất hiện ở những người có chế độ ăn uống thừa chất. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người được nâng cao, thì số lượng người mắc bệnh gút ngày càng nhiều. Vậy làm cách nào để phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này? Theo dõi bài viết bên dưới của trang web NEW DMC ngay nhé!

29/06/2023

87 View