Hải Sản tươi sống đến từ NEW SOUTH WALES AUSTRALIA

Hải Sản tươi sống đến từ NEW SOUTH WALES AUSTRALIA

Ngày đăng: 07/07/2023 08:58 AM

  Người Hoa có câu nói:

  "Năm Châu bốn Biển là nhà

  Mọi người ai nấy đều là anh em"

   

   

  Dù chỉ có bốn biển nhưng thật sự biển và đại dương chiếm trên 70% diện tích địa cầu. Điều đó có nghĩa là hải sản có khắp mọi nơi nhưng do địa lý và khí hậu từng vùng miền khác nhau nên chất lượng hải sản cũng khác nhau. Ngay cà tại nước Úc cũng vậy. Công ty Hải sản Big Boss có trụ sở chính tại Ulladulla cách Sydney CBD gần 300 Km về phía nam có lịch sử  đánh bắt và phân phối Hải sản gần 50 năm. 

   

   

                                

   

  Hải sản của Big Boss có mặt ở Fish Market, Sydney và ở các thị trường nội địa Úc và nay đă chính thức vào thị trường Việt nam cũng như đã chọn Công ty TNHH NEW DMC làm nhà phân phối độc quyền tại đây. Big Boss có đội ngũ tàu đánh bắt chuyên dụng vì thế Hải sản từ đây đem vào VN rất là tươi sống và  giá cả hợp lý. Ví dụ cá ngừ đại dương vây xanh và vây vàng được đánh bát từ biền đến  món SASHIMI trên bàn ăn tại VN chỉ có từ 4-6 ngày. Trong khi tại các nước khác như Japan, Korea…. Phải mất 18-20 ngày. Vì thế, chất lượng Hải sản của Big Boss rất tươi sống, chất lượng tuyệt vời và có nguồn gốc rõ ràng từ thiên nhiên (chứ không phải đến từ các farm nuôi hải sản). Mỗi con bào ngư, tôm hùm và một vài hải sản đánh bắt được đều có mã số gắn liền trên hải sản xác nhận chất lượng và nguồn gốc thiên nhiên.  

   

                                            

   

  New DMC trân trọng giới thiệu hải sản đến từ Big Boss với chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý, sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, và rất đa dạng như: Cá ngừ đại dương xông khói, cá ngừ, cá kiếm tươi sống, nhum biển, bào ngư các loại, tôm hùm xanh, tôm hùm đỏ, cá hồi, sò điệp,... Big Boss rất tự hào được cơ hội giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam sải sản đến từ vùng Biển New South Wales, Australia với đặc điểm khí hậu, nhiệt độ nước biển thích hợp và qui trình đánh bắt hiện đại ngắn ngày… Tất cả đã mang đến chất lượng Hải sản ngon hơn hẳn cá hải sản đến từ các vùng miền khác. Mọi khách hàng có nhu cầu hải sản chất lương cao vu lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH NEW DMC

  Địa chỉ: Số 4a , Đường Số 39, Phường Hiệp Bình Chánh , Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0316639226
  Điện thoại: 0938038677
  Email: tuyenhuynh@newdmc.vn
  Đại diện: Bà Huỳnh Thị Bích Tuyền

  Chia sẻ: