AUSTRALIAN SHIRAZ LE-VISTA WINE

AUSTRALIAN SHIRAZ LE-VISTA WINE

Rượu vang Le-Vista shiraz có hương vị trái cây đậm cân bằng từ quả việt quất ngọt đến ô liu đen mặn. Khi thưởng thức Shiraz Le-Vista, bạn sẽ được chào đón với một chút hương vị giảm dần và sau đó là vị cay của hạt tiêu ở dư vị.

RƯỢU ÚC SHIRAZ LE-VISTA LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN

 

 

- Kể từ khi những loại rượu vang đầu tiên được trồng vào năm 1791. Úc có một nhà sản xuất rượu vang quan trọng. Trên khắp nước Úc có hơn 60 vùng rượu vang được chỉ định. Sản phẩm xuất khẩu nhiều thứ hai của Úc là rượu vang. Đất Úc tự nhiên là đặc biệt để sản xuất nho làm rượu vang do khí hậu và vị trí của nó trên thế giới. Người tiêu dùng rượu vang từ Châu Mỹ, Châu Âu và thậm chí cả Đông Nam Á yêu thích những loại rượu này và nhu cầu tăng lên mỗi ngày.

- Úc là nước sản xuất nhiều loại rượu vang nổi tiếng thế giới. Sông Margaret nằm ở Tây Úc. Nó được công nhận là một trong những vùng giống như Bordeaux tốt nhất bên ngoài nước Pháp và sản xuất rượu vang theo phong cách châu Âu rất độc đáo khác nhiều so với phần còn lại của Úc. McLaren Vale ở Nam Úc được công nhận là một trong những vùng trồng Shiraz tốt nhất ở Úc, chỉ đứng sau Thung lũng Barossa ở Nam Úc. Nho được trồng lần đầu tiên vào năm 1838 và một số loại rượu vang đã hơn 100 năm tuổi vẫn đang được sản xuất tại đây. Thung lũng Clare, một trong những vùng rượu vang lâu đời nhất của Úc, nổi tiếng với Rượu vang Reisling. Thung lũng Barossa nằm ở Nam Úc, cách Thành phố Adelaide khoảng 56 km về phía Đông Bắc. Khi người tiêu dùng trên toàn cầu và nghĩ về Shiraz. Thung lũng Barossa là lựa chọn hàng đầu của phong cách hương vị lớn, đặc biệt. Thung lũng Hunter nằm ở New South Wales và Semillon được nhiều người coi là loại rượu mang tính biểu tượng của vùng này. The Hunter sản xuất rượu vang từ nhiều loại nho bao gồm Shiraz, Chardonnay, Cabernet Sauvignon và Verdelho.

 

- Trong số các loại rượu vang nổi tiếng của Úc, chúng tôi muốn giới thiệu Le- Vista  Shiraz, loại rượu thực sự phù hợp với khẩu vị của Người tiêu dùng Việt Nam. Shiraz là loại rượu có một lượng lớn chất tanin làm khô miệng và nó được biết đến là loại rượu có vị đậm đà, có nghĩa là nó tạo cảm giác nặng nề trong miệng của bạn, rượu có các hương vị như trái cây mọng đỏ và quả mâm xôi với hương gia vị và hạt tiêu tinh tế. Rượu Shiraz Le-Vista với 14.3 % Alc/Vol hoàn toàn phù hợp với khí hậu và thức ăn tại Việt Nam. Rượu vang Le-Vista shiraz có hương vị trái cây đậm cân bằng từ quả việt quất ngọt đến ô liu đen mặn. Khi thưởng thức Shiraz Le-Vista, bạn sẽ được chào đón với một chút hương vị giảm dần và sau đó là vị cay của hạt tiêu ở dư vị.

- Rượu vang đỏ, với lượng vừa phải, từ lâu đã được coi là tốt cho tim. Rượu và một số chất trong rượu vang đỏ được gọi là chất chống oxi hóa có thể giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành, tình trạng dẫn đến đau tim. Có thể các chất chống oxy hóa, chẳng hạn như flavonoid hoặc một chất gọi là resveratrol, có lợi cho sức khỏe tim mạch. Chất chống oxy hóa trong rượu vang đỏ được gọi là polyphenol có thể giúp bảo vệ niêm mạc mạch máu trong tim của bạn. Một loại polyphenol được gọi là resveratrol là một chất trong rượu vang đỏ được chú ý. Resveratrol, thành phần chính trong rượu vang đỏ giúp ngăn ngừa tổn thương mạch máu làm giảm cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp (cholesterol “xấu”) và ngăn ngừa đông máu. Một số nghiên cứu cho thấy rằng resveratrol có thể làm giảm nguy cơ viêm và đông máu, có thể dẫn đến bệnh tim. Resveratrol trong rượu vang đỏ đến từ vỏ nho được sử dụng để làm rượu vang. Vì rượu vang đỏ được lên men với vỏ nho lâu hơn rượu vang trắng. Rượu vang đỏ chứa nhiều resveratrol hơn. - Hãy cùng thưởng thức Rượu Shiraz Le-Vista của Úc được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH NEW DMC và chúc bạn có một sức khỏe tốt!!!!!!!!!!

Chia sẻ:

Sản phẩm cùng loại

“MANG ĐẾN SỨC KHỎE VÀ NIỀM VUI CHO BẠN LÀ SỨ MẠNG CỦA CHÚNG TÔI”